THICK NUCHAL FOLD CAS RESULT

4.5mm Nuchal Fold. Thick daw po based sa CAS. Super worried ako for my baby :( All results came normal. Even the previous laboratories prior to CAS. Complete check up and vitamins since Week 4 (dun ko nalaman na preggy ako) I am praying and hoping na all well and safe si baby. January 4, 2023 pa yung check up namin ulit. Sino po same case dito? Can you please share your experience mommies. First time mom po ako. God Bless everyone 💙

3 Các câu trả lời

sa pagkakaalam ko po less than 6mm po ay normal nuchal fold measurement, need lang i-monitor si baby and sa next check up po ask your OB.

2y trước

salamat po

Hi mommy kmusta na po c baby ngayon?

Kamusta po ang baby nyo?