Pde ko pa kaya ituloy ang pagwowork ko kahit 43 na ko at 5weeks and 3 days preg na ko

43 years old preg

1 Trả lời

Magpa-alaga po kayo sa isang high-risk pregnancy OB, and sa kanya nyo po iconsult ☺️ Kasi depende rin po yan sa may pangangatawan. May mga babae na kahit na sa 20's pa lang ay maselan nang magbuntis while yung iba naman ay walang issues kahit na nasa 40's na. Although geriatric pregnancy na po ang tawag sa atin (I'm a 38yo pregnant) and automatically considered as "high-risk" usually complications arise due to pre-existing medical conditions rin po kasi. So kung overall healthy naman po kayo, you should be ok ☺️ Anyways, these are just my personal opinion lang din naman and it's always best to consult na lang po with your OB na pwede magpayo sa inyo based on your overall health and lifestyle 😄