ftm.

41w & 1d (via LMP) and 38w & 4d (via ULTRASOUND) no discharge po , pero sumasakit Po Ang batok at humihilab Napo ng humihilab Yung tyan ko at kadabay Po neto Yung pag sakit Ng puson ko . Nag lelabor Napo Kaya ako ?

1 Trả lời

Basta malalaman mong nagle-labor ka na pag pakiramdam mo napupupu ka pero walang lumalabas tapos padalas nang padalas ung ganung feeling hanggang sa patindi nang patindi ung sakit sa balakang. Pero iba iba kasi yan