41 week

41 วีคแล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่เจ็บแปร๊บๆที่ใต้ท้องตรงจิมิบ่อยมาก ปกติก็เป็นนะคะ แต่ตั้งแต่เมื่อคืน เป็นบ่อยมากคะ แบบนี้ใช่อาการเจ็บคลอดมั้ยค่ะ แล้วต้องไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

ไปหาหมอคะ คุณหมอจะเร่งคลอดให้คะ เพราะหลัง 42w รกจะเริ่มเสื่อมคะ