หลังจากที่ส่องแม่ๆบ้านอื่นมานาน

41+2 คลอดธรรมชาติแบบเร่งยา 17/08/63 ผมชื่อน้องแทนคุณครับ #เจ็บปวดที่งดงาม

หลังจากที่ส่องแม่ๆบ้านอื่นมานาน

ปากมดลูกเปิดกี่เซ็นคะ ถึงได้เร่งยา บ้านนี้40wแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ กลัวโดนเร่งยา

4y trước

เปิดแค่เซนเดียวค่ะ

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ สามเดือนกว่าแล้ววว ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณคร้าา. น่ารักมากค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะชื่อเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้26วันแล้วค่ะ

4y trước

เช่นกันค่ะแม่❤️❤️

บ้านนี้40w+1 พรุ้งนี้คุณหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกก

4y trước

บ้านนี้40.2แร้วยังใม่มีอาการเลยค่ะ​ 😥เหมื่อยขามาก​ อยากคลอดเต็มที​แร้ว​ค่ะ​

น่ารักน่าชังมากจ้าแม่หนักเท่าไหร่ค่ะ🥰🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำน่าชังมากๆ 😍

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยนะคะ

น้าชังมากค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากเลยจ้า

ืหน้ารักหน้าชังจังเลยคร่ะ