เเบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

40สัปดาห์ไม่มีปวดท้องอะไรค่ะ มูกหรือตกขาวค่ะ

เเบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

ว้าว ยินดีด้วยนะค้าา น้องน่าชังสุดๆ คุณแม่ปวดท้องนานมั้ยคะ

เตรียมไปรพ.เลยค่ะ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว

เเตกเเล้วค่ะเเม่ๆๆๆ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ไปได้เลยค่ะมีเลือดมาเเล้ว

ไป รพ. ค่ะ มีเลือดปนมาด้วย

ไปเลยจ้า จะคลอดแล้วจ้า

ไปโรงบาลเลยค่ะคุณแม่

ไปโรงบาบเลยจ้า

ไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปรพ.เลยคะแม่