40สัปดาห์แล้ว

40สัปดาห์แล้วไม่มีอาการปวดท้องไม่มีมูกหรืออะไรเลย แบบนี้อันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ แอบกังวลมากคิดมากจนนอนไม่หลับเลย

40สัปดาห์แล้ว

ทำใจร่มๆก่อนค่ะแม่ เราก็คลอดตอน40Wพอดีเลย หมอจะนัดเราบ่อยขึ้น พูดคุยกับคุณหมอได้ค่ะว่าอยากเปลี่ยนเป็นผ่าคลอดไหม? ถ้าอยากคลอดแบ่งธรรมชาติให้คุณหมอช่วยเร่งคลอดได้ค่ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดแม่อย่าเครียดนะค่ะ ไม่ต้องวิตกกังวลขนาดนั้นน้า

ไม่ต้องกังวลคะแม่บ้านนี้หมอจะให้ยาเร่งคลอดให้ตอน40+6สัปดาห์แต่แม่ไม่ยินยอมพอ41+6แม่ก็ยินยอมให้หมอให้ยาเร่งคลอดแม่คลอดน้องตอน42สัปดาห์ตอนนี้น้องอายุ14วันแล้วคะ

แม่นับลูกดิ้นน้า อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่ ปกติเดือนหลัง ๆ หมอจะนัดถี่แล้วค่ะ คอยถามคุณหมอนะ มีแม่หลายคนที่คลอด 40w อยู่จ้า คอยนับลูกดิ้นสังเกตุอาการนะคะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ตอนนี้อึดอัดไปหมดไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นเรย

บ้านนี้ก็40พอดีพรุ่งนี้ ยังไม่คลอดเลยคะ

40+2บ้านนี้ก็ยังไม่คลอดเลยคะอยากออกมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ40wยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้40+6พึ่งคลอดเองค่ะ

คลอดน้องยังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ