แม่ท้อง40+1ยังไม่คลอดเลย

40สัปดาห์แล้วแม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ บ้านนี้น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ แม่กังวลมาก 😓😭

ทางนี้คลอด 40 3 ค่ะ ก่อนหน้าไม่เคยมีอาการพอถึงวันปวดท้องเลยต้องไปหาหมอค่ะ ไปนอนรอเกือบวันสรุปต้องผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะ อย่าเครียดมากนะคะ🫶🏻

ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ40กว่าสัปดาห์เลยไปหาหมอค่ะหมอเลยนัดผ่าเลยค่ะ

2y trước

หมอนัดวันที่27จะถึงนี้ค่ะไม่รุ้หมอจะทำอะไรให้ แม่กังวลมากค่ะ