ครบรอบน้องแล้ว

40วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องหรืออาการใดๆเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เห็นบ้านอื่นเค้าแตกกันหมดแล้ว #ทีมสิงหา

ครบรอบน้องแล้ว

เป็นค่ะจนหมอต้องให้นอนโรงบาลเพื่อเร่งคลอดค่ะเหน็บไปสองรอบมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะนอนอยู่3วันจนหมอให้กลับบ้านมาก่อนพอตกกลางคืนเช้าปวดท้องคลอดเลยค่ะ คลอดตอน40+6 d ค่ะตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 8 เดือน เด็กกลับหัวแล้ว แต่ตอนนี้ 37 วีค ดิ้นวนกลับมาหัวอยู่ด้านบนอีกแล้วค่ะ ดิ้นแรงจนน้ำคร่ำทะลัก เมื่อวานอิแม่ก็ตื่นเต้นคิดว่าจะได้เห็นหน้าลูก สรุปต้องนัดผ่า 26 สิงหาค่ะ

4y trước

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อให้แน่ใจ

เป็นค่ะ ผ่าเอาตัวเล็กออกมาเรียบร้อยเอามาเชยชม หลงสุดๆ แม่บ้านนี้มดลูกไม่ลดจร้า เร่งคลอดก้อไม่ได้ แต่เด็กกลับหัวนะคะ ตอนนี้น้องครบ3เดือนพอดีคะ.. 😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาทิตหน้า40วีคโรงบาลอำเภอจะส่งตัวไปโรงบาลจังหวัดแล้ว แม่เตรียมของพร้อมทุกอย่างแต่ลูกน้อยเล่นตัวจังเลย

อีก6วันครบกำหนดค่ะ มีแต่เจ็บเตือนมาอาทิตย์นึงแล้ว ไม่เจ็บจริงสักที หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด ตอนนี้กังวลไปหมด

38+3 เจ็บเตือนทุกวันค่ะ มะคืนเจ็บเตือนแรงมาก หลายครั้งแต่ไม่ถี่ นึกว่าจะคลอดแต่เงียบ 🤣🙈

บ้านนี้เตือนเจ็บรอบแรก36+3เจ็บยุ10นาที แต่ตอนนี้ได้37+5 ยังไม่มีอะไรเตือนอีกเลย

ครบกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะหมอไห้เวลาอีก1อาทิตย์ถ้าไม่ปวดก้อต้องผ่าแล้วค่ะ

เลยมา2วันแล้วเหมือนกันค่ะ​ อิแม่เดินไม่ไหวแล้ว​ อยากแตกแล้วจร้า40วีค2วัน

บ้านนี้เกินกำหนดไป2วันจ้า กำหนด7ส.ค คลอด9 ส.ค ท้องแรกแอบแตกช้าไปนิดหนึ่งค้ะ