ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

40วีคพอดีเป๊ะดมื่อคืนท้องแข็งปวดรัดหน่อยๆเช้ามารู้สึกเจ็บช่วงหน้าท้องแล้วมีแบบนี้ออกมาใช่มูกเตือนมั้ยคะเป็นยืดๆเหมือนวุ้นเลย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ตกขาวค่ะ ถ้าปวดอีกไปหาหมอนะค่ะ

6mo trước

ปกติตกขาวออกมาเป็นน้ำธรรมดานะคะที่เป็นอันนี้เป็นก้อนๆเด้งๆเลย