กังวล

40วีค กำหนดคลอดแล้วไม่มีท่าทีว่าจะออกเรยทำไงดีคะ????

บ้านนี้ครบ​40​Wวันนี้(04/04/62)ยังไม่มีอาการเลยค่ะ​ ก่อนหน้านี้ตอน​38+3​คุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1ซ.ม.​ จากนั้นมีตกขาวปนน้ำตาลออกมาเรื่อยๆ​+กับเจ็บหน่วงๆ​เจ็บหายเจ็บหาย​+ท้องแข็ง 39+2มียังมีอาการแบบเดิมและมีเหมือนเนื้อเยื่อสีน้ำตาลออกมา​ พอไปพบคุณหมอ​ คุณหมอบอกว่าเป็นแค่การเตือน คุณหมอบอกว่าใกล้กำหนดคลอดแล้ว​ถ้ายังไม่เจ็บท้อง​หมอนัดอีกทีวันที่6เมษา62​ หมอจะเคลียร์ให้จบเพราะเลยกำหนดคลอดแล้ว​ วันนี้วันที่4เมษาแล้ว​ก็แอบกังวลใจอยู่เพราะยังไม่มีอาการจะคลอดเลยค่ะ​แต่น้องยังดิ้นดีปกติ​

6y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ เป่นแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

รอดูอาการอีกไม่เกินอาทิตย์หนึ่งคร้