40wแล้ว แม่ยังไม่ปวดท้องหรือท่าทีจะคลอดเลย ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติมาก แต่จะถึงกำหนดคลอดเต็มที

บ้านนี้40+3แล้ว ไม่มีแววที่จะคลอดเองเลยค่ะ วันจันทร์หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ กลัวมากเลย🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด4สิงหา มีอาการ ปวดจิมิ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ หน่วงท้องน้อย

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด4สิงหาไม่มีอาการอะไรเลย

หมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้รึยังคะแม่

หมอนัดกระตุ้นไหมคะแม่

บ้านนี้40+5เงียบมาก