#แชร์​ประสบการณ์​เร่งคลอดหน่อยค่ะ

40weekแล้ววันที่6มีนา​ หมอบอกน้องตัวใหญ่​ประมาณ3500-3700กรัม ถ้ารอจนเจ็บท้องเองอาจจะคลอดเองไม่ได้​หมอนัดเร่งคลอดที่รพ.วันที่9มีนา​อยากทราบว่ามันเจ็บมากไหม​แล้วหมอจะให้นอนรพ.เรยรึป่าวค่ะแม่บ้านไหนพอมีประสบการณ์​บ้างค่ะ​

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ