Any suggest po?

40weeks today mga mommies..any suggestions po kasi Wala akong nararamdaman except lng pag nakahiga ako,or naka upo Hindi ako agad makalakad Kasi masakit Yung sa ibabaw nag pempem ko..parang may bumabara...open cervix naba ako... #sana may makaadvice sa mga nakaranas

1 Trả lời

mas better po pa check kau sa OB nyo. although pwedeng sign na po na mababa n si baby kasi may pressure na sa pempem nyo banda ,pero mas mainam na pong pa check kayo at malaman kung open na ba cervix nyo po.

2y trước

goodluck po mommy. reserve some energy nalang po at baka mag labor na kau.