No signs first baby

40weeks na poh ako mga momshie pero no signs parin na sakit sa tyan ko at wala na ako nararamdman na gmgalaw sya...pero yesterday i feel my pelvic masakit....ganon ba un?

1 Trả lời

Momma pag d mo na ramdam na gumagalaw c baby, especially those moments na alam mong active sya, like after meals. Check.up na po. Isa yan sa pinapaalala lagi sa amin During sem. Always check your babies movement. Lalo pa at wala kang Doppler.