Due date ko na

40weeks na ko today, no sign of labour padin. Todo lakad at excercise na ko naka tatlong banig na din ng Primerose. Gustong gusto ko na makita baby boy ko pero ayaw pa talaga ata niya lumabas nag eenjoy pa sa matress ko. ? Sana makaraos na mga mommies na Inaantay padin pag labas ng baby nila ngayon April.. ?

2 Các câu trả lời

Punta ka sa ob mo mommy bka gaya kita sa pnganay ko kasi wla akong nraramdamang labor pain yun pala 1cm na ako... Need na tuloy ako iadmit agad agad...

5y trước

1cm na ko sis nung ika 39weeks ko. Magkikita kami ni Ob today sana nag open na cervix ko at lumabas na si baby..

May awa ang Dios Sis,lalabas din si Baby,makakaraos din kayo.pati na tayong mga mommies.Pray lang tayo.😇🤗🙏