40weeks

40weeks ko na ngayun but no sign of any labor pa din😇halong takot at excitement ang nararamdaman ko pero mas nananaig ang takot ayaw kung maoverdue😇😇😇pero hindi talaga natin kayang madaliin si baby ei kung kelan nya gusto lumabas. #naway makaraos na ang mga team august😇😇😇🙏🙏🙏💪💪💪

1 Trả lời

Namimili pa sya ng birthday mumsh😂 Ganyan din feel ko excited na kabado. Mag 39wks nako, ayoko din maoverdue, kinakausap ko nalang si baby na wag kami pahirapan sa paglabas nya. 😊😊 Goodluck sating TeamAugust!

4y trước

aq din 39weeks 1day na..😔🙏🏼