Ano ibig sabihin?

40weeks and 3 days napo tiyan ko! (Due date ko march 24 pero ang sabi ni OB na lalagpas padaw po ng march) Ito nanga kaninang 4 am sumasakit napo yung puson ko, tapos mga 9 am naman maliligo na ako pag tingin ko sa panty ko may konting dugo at panay parin yung sakit ng puson ko so pumunta nako kay OB at ie nga niya ako open na daw yung cervix ko tas sabi niya mga 2cm pa! di niya ma clarify kong 2 cm naba kase masikip daw masyado. Pag uwi ko naman sa bahay mas sumasakit na yung puson ko tas pag ihi ko kanina marami raming dugo sa panty ko kumpara nung una, tapos ngayong gabi pangatlo nakong nakapagpalit ng panty kase may dugo at mas lalong sumasakit yung puson ko nawawala lang mga ilang segundo yung sakit tas babalik nanaman😔 any advice po sa mga momshie jan na nakaranas nang tulad sa akin???? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

7 Các câu trả lời

hala. you're OB should make the call. at 40weeks that's full term pinaka ideal na time para lumabas si baby. based on your symptoms nasa onset of labor ka na. you might alert your OB na and ask for possibility of inducing labor. kasi pag lumagpas ka, mas high risk kay baby. pwedi siyang ma distress while sa loob pa lang and sometimes when that happens na tatae sila which you don't wanna happen. it sounds like ready na baby mo lumabas. sana maka raos kayo ng safe. consult your health care provider na po.

4y trước

paano po nalalaman if naka poop na si baby sa loob?

sadly you won't know until he comes out. in my experience nagpoop agad baby ko pagka lagay sa tummy ko and he came out exactly 40weeks. babies usually poop na pag full term and post term 40-42weeks kaya during those time, labor would be induced if hindi siya nagkukusa

bat pinauwi pa po kau ? e may dugo na . ung balakang mo po di ba sumasakit ?

4y trước

40 weeks kna po e bat parang di ka inaasikaso .

nag lalabor ka na sis inom ka salabat or luya

malapit kanang manganak

ilan weeks na po kayo?

4y trước

ilang kg na baby mo

sanaol. :(