40weeks and 1day na sis baby sa loob ng tyan ko pero makapal padin dw po ang cervix ko pero 1cm

40weeks and 1day na sis baby sa loob ng tyan ko pero makapal padin dw po ang cervix ko pero 1cm na po ako anu po kaya pwede kong gawin maglalakad lakad na ako tpos nag exercise na dn ako... sna makaraoos na 1st baby ko po ito...

1 Trả lời

lakad lakad po then consult your OB. Keep you communications open po sa OB para mamknitor kayo since 40 weeks na po