First time mom

40weeks and 1day na po ako kaso wala pang sign of labor..ginagawa ko na po lahat lakad sqout uminon ng pine apple kaso wala parin,nagpa c.up po ako kahapon sabi wait daw ako hanggang byernes f wala pa cs na daw. Sana makaraos na din ako.nakaka stress na din po kc kkaisip.at worried rin po para sa baby ko.#firstbaby

2 Các câu trả lời

pray lang momsh and kapag may sign na at may iba na kayong nararamdaman walang byernes pumunta na po kayo hospital

4y trước

opo.salamat po.