40weeks!

40weeks and 1 day ngayon base sa LMP pero 39 weeks and 6days sa BPS, nung una may mga red discharge nang lumabas like jellyat sticky na mens na may pagkared hanggang sa naging ganyan na lang naging milkish, kala ko malapit nako maglabor pero dipa pala hanggang ngayon no sign of labor pa din. Nalulungkot nako😩😖

40weeks!
8 Các câu trả lời

Kapag ng spot kna mommy consider na. Labor na un dpat ng papatingin kana sa OB MO KSI 40 weeks kna rin

4y trước

Nakapagpatingin napo ako. Nung 2nd IE sakin 2-3cm na daw tas after nun madami ng discharge na lumabas like buong mens na jelly na may pagkared pero di fully mucus kasi may pagkaputi pa sya e. Tas last IE ko pa 2 cm palang daw kaya nagwoworry na pp ako bukas check ko po ulit sana goodnews na

try mu po magsquating at dalasan mu po ang lakad lakad kahit sa loob lang ng bahay...

same po 39weeks day 5 nku pero no sign of labor padin

malapet kanang manganak mommy

Lakad klng dalhan dahn

Lakad lakad ka

Up