เเยกไม่ออกระหว่าง ตกขาว กับ มูก คะ

40week มีาการปวดท้องคลายประจำเดือน ปวดลงก้น ท้องเเข็ง คลายปวดอึๆ1รอบ เเล้วก็มีมูกๆออกมานิดนึง ใช่ตกขาวไหมคะ หรือใครมีภาพตัวอย่าง มูก ขอดูหน่อยค้า? รูปใต้เม้น

เเยกไม่ออกระหว่าง ตกขาว กับ มูก คะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ รอชมตัวเล็กนะคะ