Already 40 weeks still no signs of labor. Is it normal po ba??

4 Các câu trả lời

depende kung ano resulta ng latest ultrasound mo at status mo. ako inabot ng 41wks pero perfect score BPS simula 38th week. normal lahat lab results ko, bp, sugar etc. nung ika 40wks ko pinauwi lang ako kahit gusto ko na magpaadmit dahil close cervix pa din. tinuloy ko lang pagtake ng EPO at Buscopan. then balik ako after 1 week pero close cervix pa din kaya inadmit for induce labor na.

pang 40 weeks and 2 days ko na po today. Nagpa IE po ako ng sabado nasa 1 to 2 cm na pero mataas padaw po sabi ng OB. Nakakaramdam napo ako ng paghilab sabandang puson pananakit sa bandang taas ng singit papuntang balakang and may discharge po na parang sipon kada umiihi ako. Sana po makaraos na at hindi na umabot pa ng 41 weeks worried napo ako para kay baby huhu

8mo trước

40 weeks kona den po today. and still no signs of labor first baby ko po kaya siguro matagal pero lagi kung tinutulongan katawan ko para lumabas na siya every morning walk² and then 5pm walk nanaman. ang pinaka mahalaga nag p'pray ako lagi na sana lumabas na siya and di ako pahirapan☺️🙏

sabi ng OBY ko normal lang po pero delikado na. ako po kasi 41 weeks and 4 days. No sign of labor at close pa ang cervix Kaya niresetahan ako ng prime rose pinainum po sakin.

8mo trước

Same momsh. 40 weeks and 2 days. Gusto ko na malabas si baby. Niresetahan din ako primerose.

excited nako makita si baby #firsttimemom #40weeks