ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยคะ🥹😭

40w ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ😭 กลัวอยู่นานน้องจะเป็นไรไหมค่ะ แม่ทำท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปรดก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลยค่ะ🥹😭#ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #วิธีเร่งเร่งคลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

พ่อตามค่ะ

1mo trước

มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติไหมค่ะแม่🥲 ไม่อยากโดนกระตุ้น🥲