40w อาการแบบนี้คือใกล้ได้ออกบ้างยังคะ

40w แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ แต่มีอาการ -ท้องแข็ง แข็งจนปวดระบมไปทั้งท้อง แข็งทุกชั่วโมงบางที ชั่วโมงนึงก็แข็ง2รอบ(เป็นเมื่อวานนี้) -เสี่ยวจิมิ แบบเสี่ยวร้าวขึ้นมา (วันนึงเป็นประมาณ2-3 รอบคะ) ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มีคะ แบบนี้คือใกล้คลอดยังคะ เดี๋ยววันจันทร์ว่าจะลองไปหาหมอดูคะ

1 Trả lời

คงใกล้แล้วค่ะแม่ วันนี้ไปตรวจก็ดีค่ะ 😊