เจ็บ 2 ต่อ

40w เต็มมีมูกเลือดมา รพ ปากมดลูกเปิด 1 ซม หมอให้ยาเร่งตั้งแต่ 9 โมงเช้า ปวดยัน 1 ทุ่ม ได้ 6 ซม ไม่สามารรอได้ ผ่าจ้ะ สรุปเจ็บ 2 เด้ง

เจ็บ 2 ต่อ

นี่คือเหตุผลที่เลือกผ่าคลอดค่ะแม่ ไม่อยากลุ้นค่ะ ไม่รู้ระหว่างทางจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ขอเลือกแบบปลอดภัยที่สุดแล้วกัน

4y trước

ดีแล้วล่ะค่ะ ตอนรอปากมดลูกเปิด ในใจคิดว่ารู้งี้ผ่าดีกว่า

บ้านนี้ก็โดนยาเร่งตั้งแต่6โมงเช้าแต่ไม่เจ็บปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวจนบ่ายโมง สรุปหมอส่งผ่า+ทำหมันแบบดมยาค่ะ💚✌😊

4y trước

บ้านนี้บล้อคหลังค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน ผ่าเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงไหมคะ🤗🤗

4y trước

ตอนเจ็บไม่งดงามเท่าไร 555 ตอนเห็นน้องน้ำตาไหลเลย

แม่โดนผ่าแบบไหนค่ะ แบบแนวนอนหรือแนวตั้งค่ะ

4y trước

บล้อคหลัง แนวนอน ไหมละลายค่ะ แผลสวย

ยินดีด้วยนะค่ะ. ของเรายังไม่คลอดเลย40+2

4y trước

วันนี้มาขอใบส่งตัวผ่าคลอดจร้า

ความเจ็บปวดที่งดงาม ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​บ้าน​นี้​ก็2ต่อ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ผ่าแนวไหนคะ

4y trước

บล้อคหลังผ่าแนวนอน ไหมละลายค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆนะคะ