40wมีมูกเลือด

40w นอนปวดท้องทั้งคืนค่ะ เเต่ปวดไม่มาก พอเช้ามามีมูกขุ่นๆสีน้ำตาลไหลออกมา จึงได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล เเต่มดลูกไม่เปิดค่ะ หมอจึงให้กลับมาบ้าน เเละกำชับว่า ต้องรอให้เจ็บท้องถี่ๆเเบบไปปุ๊บคลอดปั๊บ พอกลับมาบ้านนอนได้สักพัก ลุกขึ้นมามูกเลือดก็ไหลออกอีกค่ะ เเต่อาการปวดท้องจะมาเป็นพักๆพร้อมกับท้องเเข็งเกร็ง เเต่เด็กยังดิ้นปกติ ..เเม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ เลยอยากทราบว่าหลังจากมีมูกเลือดออก นานเเค่ไหนคะที่เเม่เจ็บท้องคลอด.. #ปล.คำถามนี้ไม่ดราม่านะคะ?

1 Trả lời

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนก็เร็วบางคนอาจจะช้าหน่อย อดทนอีกนิดนะคะ ด่วก็คลอด

5y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องเเรกคลอดง่ายมากค่ะ เเต่พอมาท้อง2นานออกมากเลย เเต่ล่ะท้องเเต่ล่ะคนไม่เหมือนกันจริงๆค่ะ😅