กระตุ้นปากมดลูก

40w กระตุ้นปากมดลูกครั้งแรก ปวดลงก้นปวดท้องน้อยปวดแปปเดียวค่ะ มีเลือดออกช่วงเย็น(ในภาพตอนเที่ยงคืน) แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องรอดูอาการใช่ไหม ลูกดิ้นดีปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

ตรวจภายใน หรือกระตุ้น จะมี มูก มูกเลือด เลือด ออกเป็นเรื่อง ปกติ แต่ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ