คลอดแล้วจร้า

40w 2d เพศชาย ยังไม่มีชื่อเล่น ชื่อจริง แนะนำหน่อยค่ะ เกิดวันอังคาร ที่4 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 14:51 3140กรัมจร้า

คลอดแล้วจร้า

ออกวันเดียวกันเลย แต่คนละเวลา บ้านนี้ผู้หญิง ชื่อน้องอาปิ่น

5y trước

ของให้เลี้ยงง่ายๆนะจร้า ❣🥰

น้อง ธาดา ด.ช ธีรภัทร คะแม่ชื่อมงคลของคนวันอังคารคะ

5y trước

ที่บ้านมีหลานชื่อธีรภัทรแล้วจร้า ชอบเหมือนกัน เลยเปลี่ยยเป็นพีระภัทร แทนค่ะคุณแม่ ขอบคุณนะค่ะ

เกิดวันดีเลยค่ะแม่​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยจ้า. บ้านนี้39+6เงียบมากแอบกังวลนิดๆ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ จมูกโด่งมากๆค่ะ 😍

น้องต้นรัก เกิดเดือนแห่งความรัก❤

ชื่อเล่น นาย ชื่อจริง กิตติคุณ

ชื่อเล่น ต้อ ชื่อจริง นิพัฒน์

💕💕 💋น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

ชื่อ ฮาวาย ค่ะ น่ารักดี