คลอดแล้วจ้า หลังจากรอมาแสนนาน

40w 2 d คลอด 11 ตุลา 64 ตั้งใจว่าจะคลอดเองสุดท้ายก็ต้องผ่า ให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ปากมดลูกเปิดอยู่ 1 เซน จน 5 โมงเย็น ปากมดลูกก็ยังอยู่ที่ 1 เซนไม่ไปถึง 2 เซน จนหมอมาดูอาการ สุดท้ายได้ผ่าจ้า เจ็บ 2 รอบ น้องน้ำหนัก 3,635 มิน่าล่ะ ไม่ยอมออก 🥰😍

คลอดแล้วจ้า หลังจากรอมาแสนนาน

ยินดีด้วยน่ะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰😆

ยินดีด้วยจ้า

3y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰😍