40w3d chưa có dấu hiệu sinh

40w3d thấy tiết dịch nhầy nhưng k kèm máu, có phải là dấu hiệu chuyển dạ k mấy m , vẫn thấy im ru hà

4 Các câu trả lời

bác sĩ nói có thể từ tuần 40 trở đi, được phép quá 5 ngày, cứ khám và theo dõi thôi ạ, m đừng quá lo,

nếu nhầy mà lẫn tí máu mới là báo sắp chuyển dạ nha mom. Nếu quá dự sinh nên đi khám nhé

2y trước

@Hiền Nguyễn: đúng rồi mom, quá dự sinh phải đi khám ngay nha. Để xem tình hình con thế nào, có bị gì ko nha mom

ko phải m, đau bụng từng cơn, ra máu thì mới là chuyển dạ m

quá ngày dự sinh thì đi khám đi mom