ขอความคิดเห็นแม่หน่อยคะ

40w3dแล้วยังไม่ออกเลยคะลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะทำยังไงให้คลอดเร็วๆค่ะทำตามที่หมอบอกแล้วก็ไม่ออกสักทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้40+6 ปากมดลูกไม่เปิด น้ำไม่เดิน ใช้ยาเร่งคลอดสุดท้ายผ่าฉุกเฉิน ลูกสำลักน้ำคล่ำ อยุ่ห้องicuเด็ก 14 วันค่ะ

2y trước

กลัวเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38 5 มีแต่เจ็บเตือนแต่ไม่เจ็บจริงสักทีหมอนัด 11 นี้อีกรอบค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัด

บ้านนี้คนแรก40+6ค่ะเกือบได้ผ่าแต่ดันเจ็บท้องคลอดก่อนน้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

2y trước

อยากแตกแล้วแต่ไม่ยอมออกซักที

บ้านนี้คลอด40+3มีอาการครั้งเดียวเลยค่ะก่อนหน้านั้นไม่เคยมีอาการอะไรเลย

2y trước

มีปวดท้องตอน38wไปรพ.ปากมดลูกเปิดแต่2ได้นอนไป4คืนค่ะเขาให้กลับมาบ้านก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่จนตอนนี้40wก็กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลย😓หมอบอกถ้ายังไม่คลอดอาทิตย์หน้าผ่า😓😓😓

2y trước

ตั้งใจอยากคลอดเองแต่เพื่อความปลอดภัยของลูกถ้าผ่าก็ยอมค่ะ

แม่เดินเยอะไหมค่ะบ้านนี้เดินทั้งวัน🤣

2y trước

เดินช่วงเย็นแถวบ้านประมาณ10--15นาทีต่อวันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่