40w1d

40w1d na ko pero still di pa nasakit ? Natatakot ako maoverdue ang dami dami kong iniisip. Sana makaraos na. Please pray for me and my baby.

1 Trả lời

Momsh wag ka mastress isa yan s ngiging dhilan kung bkit lalo tumatagal ung pag labas nya. Kalma ka lng plagi.. Libangin mo sarili mo s ibang bagay pra di mo maicp ung pag labas ni baby 😊 pero need mo nrin mag excercis.

5y trước

Thank you mommy. Linis ng bahay tsaka laba na nga lang ginagawa ko para matagtag