อยากคลอดแล้ว

40 สัปดาห์แล้ว แม่ยังไม่เจ็บท้องเลย มีเจ็บช่วง จิมิ หน่วงๆอุ้งเชิงกร้า เดินลุกแต่ละที่แทบลำบากเลยคะ เท้าก็บวมเยอะแล้ว แม่อยากคลอดแล้ว

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอเร่งคลอดดูค่ะ เผื่อคุณหมอเขาทำให้ จะได้ไม่ต้องทนแล้วค่ะ