หลังจากที่รอคอยมาวันนี้แตกแล้วคะ

40+6วันกำหนด14ตค. คลอด20ตค. น้ำหนัก4010 เวลา17.40 ผช ปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่คืนวันที่19แต่ทนไม่อยากมารพ.รอถึงเช้า09.00มารพ.ปากมดลูกเปิด4.7 หลังจากได้รับยาเร่งคลอดไป 17.15 มีอาการอยากอึเลยบอกพยาบาล พยาบาลตรวจเปิด7ซม.พยาบาลให้ลองเบ่งสรุปหัวออก เลยเข้าห้องคลอด คลอดตอน17.40 ทรมานมากท้อง2 เจ็บปวดมากคะ👶😂สมกับการรอคอย

หลังจากที่รอคอยมาวันนี้แตกแล้วคะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะแม่