40+6w แล้วค่ะน้องไม่มีทีท่าจะออกเลย ปวดท้องก็ไม่ปวดเลย น้ำเดินทางมานิดเดียวเองค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวลมากค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะมันจะอันตรายมั้ยค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย กำหนดน้อง15มีนาคมคะ

40+6w  แล้วค่ะน้องไม่มีทีท่าจะออกเลย ปวดท้องก็ไม่ปวดเลย น้ำเดินทางมานิดเดียวเองค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มกังวลมากค่ะ สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะมันจะอันตรายมั้ยค่ะน้องยังไม่ออกมาเลย กำหนดน้อง15มีนาคมคะ

ไม่เกิน42วีคถ้าไม่คลอดหมอจะฉีดยาเร่งค่ะ ถ้าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดก็ผ่าค่ะ