สอบถาม

40+5แล้ว ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย กำหนดคลอด18ธันวา โดนกระตุ้นหมอเอามือล้วงไป1รอบ วันที่17ธันวา ไม่มีอาการใดๆ พรุ่งนี้วันที่24 หมอนัดกระตุ้นรอบ2อีก แม่ๆคนไหนคลอด40+บ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะวันนี้ครบ40วีคพอดียังไม่มีอาการไปหาหมมาหมอนัดคลอด2ม.ค หมอไม่เร่งให้ไม่ผ่าให้ค่ะ นัดอีกทีก็41+2แล้ว

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 40+2 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ หมอนัดไปตรวจวันที่ 27 หมอบอกไม่เป็นไร ยังปกติดีอยุ่

ถ้าเกิน41สัปดาห์ผ่าเถอะค่ะ เสี่ยงกับเด็กหลายอย่างค่ะ สู้ๆค่ะ

ถ้าเกิน40สัปดาห์ กลัวว่ารกจะเสื่อมนะคะ อันตรายมากๆค่ะ

ผ่าเถอะ​ ยุ่นานไปล่ะ​ ไม่กลัวเปงอันตรายต่อลุกหรอค่ะ

ตรวจปากมดลูก กับ กระตุ้นคลอด เหมือนกันไหมคะแม่

ถ้ากระตุ้นแล้วเงียบ ครบ41wหมอน่าจะนัดผ่าให้ค่ะ

39+4 ก้ไม่แตกเลย โดนล้วง 3รอบ มดลูกก้ยังไม่เปิด

บ้านนี้40แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันเลยค่ะ😆😆

40+5 กระตุ้นตอนเช้า1รอบ กลางคืนปวดท้องเลยคะ