40+5แล้วน้องไม่ยอมออกมาเลยคะ

40+5 แล้วน้องยังไม่ออกมีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ รู้สึกแย่มากๆนอนไม่ได้เลย😔หมอให้เวลาอีกอาทิดนึงและจะนัดผ่าหมออยากให้คลอดเองแต่ยิ่งอยู่ลูกยิ่งตัวใหญ่กลัวกังวลมากคะตอนนี้ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ลองนั้งท่าผีเสื้อดูนะคะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็ว

📌