ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ

40+4วันมีมูกเลือดออกเยอะมากปวดท้องทุก10นาทีแต่ปวดเท่าเดิมไม่ปวดเพิ่มทำไหมหมอให้กลับบ้านคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ก็40+3มีมูกเลือดปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้กลับบ้านเจ็บท้องทุก10นาที

6mo trước

เหมือนกันเลยมี้เจบรงขึ้นแต่ไม่ถี่เหมือนเดิม

มดลูกไม่เปิด ไม่ท่าทีจะคลอดคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ