คลอดเกินกำหนด

40+3 แล้วไม่มีอาการท่าที่จะออกเลย อิแม่เครียดมาก 🥹🥲 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้40+1เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลย มีปวดท้องบ้างพอคิดว่าจะไปรพ.ก็หายงงกับคนข้างใน😅

2y trước

ฝากรพ.ค่ะ ถ้าภายในวันที่13ไม่คลอดก็นอนรพ.วันที่13เลยค่ะ