ท้องแข็งบ่อย ทุก5นาที

40+3 มีอาการท้องแข็งบ่อย แข็งถี่ทุกๆ5นาที ควรไปหาหมอไหมคะ

หมอยังไม่ผ่าหรือกระตุ้นให้เลยหรอค่ะ ปกติหมอจะไม่ให้ก่อน 40 สัปดาห์ นะค่ะ กลัวเด็กจะถ่ายในท้อง อื่นๆด้วย อันตรายนะค่ะ

2t trước

ปล่อยไว้นานจังค่ะ

ถ้าท้องแข็งทุกๆ5นาทีไปหาหมเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอปวดท้อง