แตกส่ะทีหลังจากบ่นมานาน!!

40+3 w คับ น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด โดนกระตุ้นไปเบาๆคับ???

แตกส่ะทีหลังจากบ่นมานาน!!

แม่คะขอสอบถามค่ะก่อนน้ำเดินแม่มีอาการอะไรมั้ยคะ ตอนนี้38+4week ปวดหน่วงๆเหมือนเป็นเมนแล้วก็ท้องแข็งมาวันที่3แล้วค่ะแต่วันนี้รู้สึกปวดมากกว่าวันอื่น

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

น้ำหนักแรกเกิดน้องกี่กิโลคะคุณแม่

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยจ้าา.