มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

40+2w มีมูกเลือดออกแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกปวดท้อง ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม หรือรอให้ปวดท้องก่อนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปคร้

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้กลับบ้านเพราะไม่มีอาการปวดท้องค่ะ