ยังไม่คลอดคร่า

40+2 กำหนดคลอด24 ก .พ.ไปหาหมอมดลูกเปิด1เซ็น มดลูกบีบตัวแบบสม่ำเสมอ แต่ไม่แรง หมอเลยซาวดูตัวเด็ก ดู น้ำคล้ำ ปกติดี เลยอนุญาตให้กลับบ้าน คืนวันที่24 มีมูกเลือดสีชมพูอ่อนๆออกมา แต่แม่นี่ไม่เจ็บท้องอะไร นะตอนนี้ก็ยังเฉยๆ รอสังเกตอาการตัวเองเจ็บท้องค่อยจะไป หมออยากให้นอนดูอาการตั้งแต่วันที่24 แต่นี่ไม่นอน เพราะถ้านอนมดลูกเราไม่เปิดเราไม่เจ็บท้องเดี๋ยวหมอก็เอานั่นเอานี้ มาแหย่มาเร่ง แม่นี่อยากคลอดธรรมชาติ อยากให้เป็นไปตามอาการ แต่ถ้ายังไม่มีวี่แวว หมอนัดอีกที1มีนา แม่บ้านอื่นละคะ เลยกำหนดคลอดมายัง

จริงๆก็ไม่ควรให้เกิน 40 วีคนะคะ เพราะว่ารกจะเสื่อมและอาจเป็นอันตรายได้นะคะแม่ เชื่อหมอเถอะค่ะ

กำหนดเรา 26 ก.พ. ค่ะ กระตุ้นปากมดลูกแล้ว เปิดยังไม่ถึงเซ็นค่ะ หมอนัดนอนรพ. 4 มี.ค. ค่ะ