รู้สึกกังวน

40+1แล้วยังไม่คลอดเลย 13นี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก เพราะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ กังวนมาก กำหนดคลอดวันที่ 10 ก.ค ที่ผ่านมา

บ้านนี้40+6แล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกเปิด1เซนต์แล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน..แต่เมื่อสายๆวันนี้มีมูกใสออกมาแล้วไม่รู้ว่าจะเปิดเพิ่มรึยัง..ท้องแรกกังวลมากค่ะอยากคลอดแล้วหมอนัดอีกทีวันที่15😅

บ้านนี้กระตุ้นไป2รอบเเล้วจ้าฝากที่คลินิก ยังไม่ออกมาเลยจ้า อายุครรภ์40วีค4วันละจ้า พรุ่งนี้หมอนัดไปโรงบาลเพื่อไปดูอาการ ลูกอยู่ในครรภ์มากไปไม่ดีนะค่ะ สู้ๆนะค่ะเเม่ๆ เลยกำหนดคลอดมา4วันจ้า

มีโอกาสผ่าคลอดนะค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วยังไม่คลอดคุณหมอก็จะให้ผ่ากระตุ้นปากมดลูกไม่ยอมเปิดก็ต้องผ่าค่ะ ไม่ต้องกลัวนะแม่แต่ ฝืนตัวช้าค่ะ สู้ๆ

4y trước

ค่ะแม่ วันนี้หมอนัดแล้วมานอนโรงบาล6โมงเย็นเร่งคลอดแล้วก้อสอดยากะตุ้นปากมดลูกค่ะแม่

40+2เหมือนกันยังเงียบหมอนัดไปเร่งคลอด17นี้ถ้ายังไม่คลอดกังวลเหมือนกัน

สุ้สุ้คะแม่ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะ

บ้านนี้ ตอนนี้ 40+4 ยังเงียบอยู่ค่ะ. หมอนัดอีกรอบ 16 กรกฎาคม

บ้านนี้ 40+6 หมอไม่นัดทำอะไรเลย ไม่มีอาการอะไรด้วยค่ะ

ขอบคุณนะค่ะแม่