คลอดลูก

40+1แล้วจ้ายังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยกังวลจังค่ะกลัวจะได้ผ่ามีแม่ๆบ้านไหน40+แล้วคลอดเองบ้างมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 Trả lời

ถ้าหมอตรวจแล้วรกยังปกติดี ก็ได้ถึง 42 วีคนะคะ ส่วนจะต้องผ่าไหม หมอจะพิจารณาหลายอย่างค่ะ ขนาดตัวลูก ขนาดเชิงกรานแม่ ฯลฯ