แอบกังวล

40+1 แล้ว ลูกยังเงียบกริบอยู่เลย หมอกระตุ้นกวาดปากมดลูกก็แล้ว ก็ยังไม่มีอาการอะไรเลย

คลอดธรรมชาติคะน้ำหนัก3087กรัม..หมอกระตุ้นตอน6โมงเย็น(เพราะไปหาหมอช่วงเย็น)จากนั้นก่อเจ็บแบบถี่ขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอตอนเที่ยงคืนมดลูกเปิด3เซนนอนโรงบาลยาวถึง12.17คะคลอดตอนนั้นเหละ..

ถ้าใม่มีวี่แววแนะนำไห้ผ่าคลอดนะค้ะแม่ เอาใว้นานใม่ดี หมอนัดถี่ไหมค้ะเขาจะซาวดูน้ำคล่ำค้ะถ้าน้ำคล่ำเหลือน้อยหมแก็นัดผ่าค้ะ

5y trước

คลอดแล้วค่ะ 40+3

คุณแม่ยังโชคดีได้รับการกระตุ้น บ้านนี้ไม่ได้รับการกระตุ้นอะไรเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน บ้านนี้39+6แล้ว 😂😂

5y trước

คุณแม่ ระฆัง ทอง 🥰 บ้านนี้ก็โรงพยาบาลรัฐคะ โรงพยาบาลหนองใหญ่ ชลบุรี คะ ดูแลใส่ใจมากคะ

บ้านนี้ใกล้แล่วคะ ยังไม่มีวี่แววปวดอะไรเลย ท้องที่4 แล้ว ครบกำหนด 19ก.ย นี้ รอลุ้นกลัวผ่าเหมือนกันคะ

5y trước

ขอบคุณคะ ขอให้แมาตลอดง่ายๆนะคะ

40+4 ไม่มีวี่เเววเลยค่ะกังวลที่สุดหมอนัดทุกอาทิตย์แต่ก้อไม่ได้ทำอะไรให้ค่ะ

5y trước

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ 40+3

เหมือนกันเลยค่ะ จะ40w แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กังกลมากค่ะ

5y trước

หญิงค่ะ

40+5แล้วพึ่งกระตุ้นปากมดลูกครั้งแรกค่ะรอวนไป

5y trước

อัพเดตรูปน้องด้วยจ้า แม่คลอดแบบไหนคะ คลอดง่ายป่าว

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้40+2wแลัวยังเงียบอยุ้เลยค้ะ

5y trước

บ้านนี้นัดอีกวันที่19เลยค่ะ😅

เหมือนกันเลยค่ะ ยังตีลังกาชี้ฟ้าอยู่เลย

5y trước

มีอาการเเล้วรึยังคะ

กระตุ้นปากมดลูกเจบไหมคะแม่