เลยกำหนด1 วัน

40+1 วันนี้อนามัยนัดไปเจอหมอ ต้อนเช้าไปแล้วหมอบอกลูกใหญ่เกินน้ำหนักลูกจะเข้าเลข4 หมอบอก อาจคลอดเองไม่ได้ 😥แม่ๆใครเคยคลอดเองบ้างค่ะ #ถ้าเป้นไปได้อยากคลอดธรรมชาติ มากเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคลอดเองแลเวคลอดไม่ได้ต้องผ่าคลอด เจ็บสองรอบเลยนะแม่