มาแล้วจ้า 14 พ.ค นน.3,400 คลอดเองคะ

40+1 w แตกแล้วค้า

มาแล้วจ้า 14 พ.ค นน.3,400 คลอดเองคะ

ว้าววยินดีด้วยนะคะแม่.. น้องตัวใหญ่ผมดกเหมือนเด็ก2เดือนเลยคะ..น่าชังมากก..อิจฉาผม..

ผมดกดำมากเลยแถมลืมตาแป๋วเชียว..น่าชังจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ผมน้องดกดำและน้องก็น่ารักมากค่ะ

เก่งจังเลยเพื่อนนี้ก็ยากคลอดเองเหมื่อนกัน

ผมดกมากเลยค่ะ หน้าเต็มมากเลยแม่ 😍😍😍😍

แม่เก่งจัง ลูกน่ารักน่าชังมากค่ะ

ผมดกมากเลยลูก แข็งแรงๆนะค่าาา

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากเลย😍😍

ผมหนูดกดำมากเลยลูก เอ็นดู ❤️

ผมน้องงง🤩โอ้ยยยอิจฉามากแม่