40+1 แล้ว ยังไม่คลอดเลย ทำยังดีคะ หมอจะให้ยังไงต่อไปคะ

40+1 แล้ว ยังไม่คลอดเลย ทำยังดีคะ หมอจะให้ยังไงต่อไปคะ กำหมดคลอด 7 ส.ค คะ เลยมาแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

40+1 แล้ว ยังไม่คลอดเลย ทำยังดีคะ หมอจะให้ยังไงต่อไปคะ

ตอนนี้หนู39+1แล้ว เงียบมากเลยแม่ กังวลเหมือนกัน หมอจะให้ผ่าอย่างเดียวเลย😥

คุณหมอน่าจะให้ยาเร่งลองดูก่อนค่ะแม่1วัน ถ้าไม่คลอดน่าจะได้ผ่าจริง

39+6 ค่ะ ยังเงียบยุเลย หมอนัดเร่งคลอดวันที่13 ส.ค.ค่ะ

กำหนดคลอด 7 ส.ค. เหมือนกันค่ะ เงียบมาก🥲

บ้านนี้ 40+3 แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เดะหมอให้ยาเร่งค่ะทรมานมาก

บ้านนี้ 40+3 ยังเงียบ เหมือนกัน

1mo trước

ดิ้นปกติค่ะ